Cách đổi vé máy bay Vietnam Airline nhanh chóng, thuận tiện nhất

Vietnam Airline là một trong những hãng hàng không được người dân Việt Nam tin dùng và lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, không ít trường hợp khách hàng vì một lí do bất khả kháng nào đó cần phải đổi vé. Nếu bạn là một trong những hàng khách đó mà vẫn chưa biết cách đổi vé máy bay Vietnam Airline thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện đổi vé

Đối với hãng hàng không Vietnam Airline thì tất cả các hạng đặt chỗ sẽ được đổi vé máy bay miễn phí. Tuy nhiên, tùy vào mỗi loại vé sẽ có điều kiện đổi và chi phí chênh lệch giá, thuế, phí phụ thu nếu phát sinh khác nhau. Điều kiện quan trọng nhất khi đổi vé là bạn phải đảm bảo là còn chỗ trống và chỉ được đổi đồng hạng hoặc hạng cao hơn so với hạn ghế bạn đã mua trước đó.

Đối với hãng hàng không Vietnam Airline thì tất cả các hạng đặt chỗ sẽ được đổi vé máy bay miễn phí
Đối với hãng hàng không Vietnam Airline thì tất cả các hạng đặt chỗ sẽ được đổi vé máy bay miễn phí

Đặc biệt, hành khách chỉ được đổi vé trong trường hợp đổi ngày bay và giờ bay. Với những loại vé siêu tiết kiệm hoặc vé khuyến mãi thì Vietnam Airline sẽ không hỗ trợ đổi vé. Những loại vé còn lại hàng khách sẽ chỉ được đổi trước ngày bay, trường hợp đến giờ bay hoặc sau giờ bay sẽ không đủ điều kiện đổi vé.

Cách đổi vé máy bay Vietnam Airline

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đổi vé, Vietnam Airline đã áp dụng 2 cách đổi vé khác nhau. Nếu bạn là một người thành thạo các thao tác online thì bạn có thể sử dụng cách đổi vé máy bay Vietnam Airline bằng tính năng đổi vé tự động chỉ với những bước vô cùng dễ dàng.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website của Vietnam Airline, vào mục quản lí đặt chỗ và sử dụng mã đặt chỗ để đăng nhập. Tiếp theo, lựa chọn tính năng đổi vé và chọn chuyến bay cần đổi sau đó chọn ngày bay mới và loại giá theo nhu cầu. Cuối cùng là tiếp tục thao tác lựa chọn và hoàn thành vé máy bay như bình thường. Tuy nhiên, tính năng đổi vé tự động không áp dụng trong trường hợp vé đã mua lựa chọn hành trình nhiều chặng, hành trình khởi hành từ Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Canada và một số trường hợp khác nữa. Đặc biệt, trong trường hợp phát sinh thêm chi phí bạn phải thanh toán bằng hình thức thanh toán đã sử dụng trong quá trình mua vé.

Đổi vé máy bay Vietnam Airline là phương thức nhanh chóng, thuận tiện, có thể thực hiện ở mọi lúc mọi nơi
Đổi vé máy bay Vietnam Airline là phương thức nhanh chóng, thuận tiện, có thể thực hiện ở mọi lúc mọi nơi

Trong trường hợp bạn muốn đổi vé tthể sử dụng phực tiếp để trao đổi về các vấn đề phát sinh thì có thể đến các đại lý chính thức của Vietnam Airline. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện hoặc gửi mail đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Vietnam Airline để được đổi vé. Với phương pháp này bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, hành trình bay,… và được nhân viên của hãng hướng dẫn tư vấn về lịch bay mới cũng như chi phí đổi vé. Đây cũng là cách đổi vé máy bay Vietnam Airline được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu muốn đổi vé máy bay trực tiếp thì bạn có thể đến các đại lý chính thức của Vietnam Airline để trao đổi về các vấn đề phát sinh
Nếu muốn đổi vé máy bay trực tiếp thì bạn có thể đến các đại lý chính thức của Vietnam Airline để trao đổi về các vấn đề phát sinh

Với những thông tin như trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về cách đổi vé máy bay Vietnam Airline. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cách đổi vé phù hợp và tiện lợi nhất.

>>> Xem thêm: