CLB Real Madrid sẽ có những sự thay đổi nào trong tương lai

CLB Real Madrid sẽ có những sự thay đổi nào trong tương lai

Kết quả xét nghiệm Covid-19 HLV Carlo Ancelotti là dương tính. Đồng nghĩa việc ông không thể dẫn dắt học trò trong trận đấu cuối tuần CLB Real Madrid tại vòng 30 La Liga.

Câu lạc bộ bóng đá Hoàng gia thành Madrid
Câu lạc bộ bóng đá Hoàng gia thành Madrid

Câu lạc bộ có tên với ý nghĩa đó là một Câu lạc bộ bóng đá Hoàng gia Madrid và thường mọi người gọi là CLB Real Madrid.

Đội bóng này thật sự là ai?

thành lập vào 6/3/1902 tên gọi câu lạc bộ bóng đá Madrid, đội bóng có truyền thống mặc quần áo đá bóng nhà màu trắng kể từ khi thành lập. 

Không giống như hầu hết câu lạc bộ thể thao châu Âu khác,  Real sở hữu và điều hành bởi thành viên câu lạc bộ trong suốt quá trình  thành lập và phát triển. 

Câu lạc bộ có giá trị rơi khoảng 3,8 tỷ euro (4,2 tỷ đô la) vào năm 2019 và là câu lạc bộ bóng đá lớn thứ hai trên thế giới, doanh thu hàng năm là 757,3 triệu euro vào năm 2019.  

Câu lạc bộ là một trong đội bóng nổi tiếng nhất trên thế giới. Madrid là một trong ba thành viên sáng lập La Liga chưa từng xuống hạng kể từ khi thành lập vào năm 1929, cùng Athletic Bilbao vs Barcelona. 

Lịch sử thành lập đội bóng

Lịch sử thành lập nên đội bóng thành  Madrid
Lịch sử thành lập nên đội bóng thành  Madrid

Sự khởi đầu Real bắt đầu khi giảng viên và sinh viên Học viện Tự do, nhiều người trong số họ đến từ Cambridge và Oxford, mang skill bóng đá đến thành phố Madrid. Họ thành lập Câu lạc bộ bóng đá Sky vào năm 1897, chơi vào buổi sáng Chủ nhật tại Moncloa. 

Đội bắt đầu sử dụng cầu thủ Campo de O’Donnell vào năm 1912. Năm 1920, câu lạc bộ đổi tên thành CLB Real Madrid khi Vua Alfonso XIII bảo trợ và phong cho nó danh hiệu “Hoàng gia”.

Sự thay đổi thế nào sẽ đến với đội bóng này

Vào ngày 30 tháng 3, Real thông báo trên trang Twitter chính thức họ huấn luyện viên trưởng Ancelotti có kết quả xét nghiệm dương tính Covid-19 và buộc phải cách ly. Tuy nhiên, ông không thể theo dõi học trò trong trận đấu Celta Vigo.

Cùng tìm hiểu về chàng trai Davide

Sự thay đổi thế nào sẽ đến với đội bóng này
Sự thay đổi thế nào sẽ đến với đội bóng này

Davide sinh vào năm 1989 và được sinh ra tại Parma. Mặc dù có một người cha tài năng và nổi tiếng nhưng cô luôn chăm chỉ và độc lập trong mọi việc. Năm 22 tuổi, Davide chính thức tốt nghiệp chuyên ngành khoa học thể thao thay vì đi theo con đường cầu thủ chuyên nghiệp. 

Luận văn Davide là về khoa học chuyển động cầu thủ bóng đá và nó coi là một trong luận văn hay nhất giúp anh đạt  điểm cao 137/140 loại B. Huấn luyện viên UEFA. 

Khi vượt qua kỳ thi A mình, anh ấy đạt  điểm 13 trong số 15 và trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lớp  mình, đạt chứng chỉ UEFA Coaching A. 

Năm 2012, Davide chính thức bắt đầu sự nghiệp huấn luyện mình vai trò huấn luyện viên thể hình tại học viện PSG. Sau một thời gian, anh chuyển đến CLB Ancelotti và trở thành trợ lý cho huấn luyện viên thể lực Giovanni Mauri. 

Năm 2016, Davide chuyển đến CLB Bayern và  mở ra một chương mới trong sự nghiệp. Nhờ tài năng, tính cách cởi mở và khả năng ngoại giao tốt, Davide nhanh chóng thích nghi môi trường  Bundesliga và kết thân Thiago Alcantara.

Con trai Ancelotti sẽ chỉ đạo đội bóng cuối tuần tới này?

Con trai cầu thủ Ancelotti sẽ chỉ đạo đội bóng cuối tuần này?

Truc tiep bong da k+, theo AS, đây không phải là vấn đề vì Real tiếp tục tập luyện và thi đấu theo đúng  lịch trình. 

Ban huấn luyện câu lạc bộ đông  và  phân công nhiệm vụ rõ ràng. Cụ thể, ban huấn luyện Real là: 

  • 3 hlv đào tạo: Pintus, Sebastien Devillaz và Bellistri 
  • 1 hlv đào tạo thủ môn: Lloris 
  • 1 hlv chuyên phân tích các chiến thuật: Montanaro 
  • 1 chuyên gia hỗ trợ dinh dưỡng: Fulco 
  • 1 trợ lý hlv phục hồi thể lực chức năng: