Wizz Air tuyển dụng 1.300 nhân viên khi phát triển đội tàu bay

Wizz Air-hãng hàng không chi phí thấp lớn nhất ở Trung và Đông Âu vừa công bố chiến dịch tuyển dụng lớn nhất trong lịch sử, với các cơ hội được làm việc trong toàn mạng lưới rộng lớn của hãng.

Sau 13 năm củng cố vị trí hàng đầu trên thị trường hàng không Trung Âu, trong năm tới Wizz sẽ tạo ra gần 1.300 việc làm mới.

Sẽ có thêm việc làm khi 21 máy bay Airbus A320 và A321 mới tham gia vào đội bay Wizz vào cuối năm 2018, cùng với 11 chiếc máy bay mới đã được chuyển giao vào năm 2017, nâng số nhân viên của hãng tới hơn 4.500 người vào cuối năm 2018.

Kế hoạch mở rộng của hãng hàng không này không chỉ dừng lại ở đó, Wizz đang có kế hoạch tăng gấp đôi đội tàu của mình lên hơn 160 máy bay vào cuối năm 2024.

Từ nay đến cuối năm 2018, hãng sẽ tổ chức khoảng 400 đợt tuyển dụng, cho cả phi công và phi hành đoàn, tại hơn 25 quốc gia trên khắp châu Âu và hơn thế nữa, nhằm thu hút những người có tham vọng và nhiệt tình với niềm say mê đối với ngành hàng không tham gia vào đội ngũ phi hành đoàn Wizz chuyên nghiệp .

Theo chiến dịch bảo trợ của # IamWizzcrew, Wizz đang giúp những người quan tâm, muốn làm việc tại Wizz tìm hiểu thêm về hãng, sự nghiệp trong ngành hàng không và những lời khuyên khi tham gia ứng tuyển phi công, phi hành đoàn và nhân viên của hãng. Những người quan tâm có thể tìm thấy hàng ngàn hình ảnh, bài đăng và thẻ trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau được tạo ra bởi nhiều thành viên phi hành đoàn nhiệt tình. Điều này cho thấy sự cống hiến và niềm đam mê lớn của họ dành cho hãng hàng không này.

 

Trần Thị Tần- sưu tầm, biên dịch và tổng hợp theo nguồn:

http://www.breakingtravelnews.com/news/article/wizz-air-to-recruit-1300-personnel-as-fleet-expands/