Tập đoàn Lufthansa cung cấp dịch vụ đặt chỗ lại miễn phí trên các đường bay châu Âu

Tập đoàn Lufthansa đang làm nhiều điều thuận lợi hơn cho hành khách đi máy bay.

Bắt đầu từ tháng 9, hành khách trên các chặng bay Châu Âu của hãng hàng không Austrian, Lufthansa và Swiss có loại vé Economy Flex hoặc Business Class linh hoạt và những khách hàng bay có tỷ lệ được lựa chọn của hãng sẽ có thể đặt lại vé khứ hồi bay chuyến sớm hơn vào cùng ngày mà không bị mất thêm chi phí.

Việc đặt lại chỗ cũng có thể đã áp dụng cho những loại vé này, nhưng hiện nay hành khách sẽ không còn phải trả phí nữa.

Đến ngày bay, khách hàng không thể đặt lại và chỉ có thể đặt được nếu chuyến bay đó vẫn còn chỗ trong hạng Economy (trong trường hợp đối với vé Economy Flex) hoặc Business Class (đối với vé Business Class linh hoạt).

Đối với các chuyến bay của Lufthansa, việc đăng ký đặt chỗ lại miễn phí có thể được thực hiện trên trang  LH.com trong quá trình làm thủ tục trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng của Lufthansa hoặc tại quầy làm thủ tục tại các sân bay.

Đối với các chuyến bay của Austrian Airlines và Swiss, việc đặt chỗ lại miễn phí chỉ có thể được thực hiện ở quầy tự phục vụ hoặc quầy  làm thủ tục.

Việc đặt chỗ lại miễn phí không áp dụng đối với các chuyến bay liên danh và những hành khách đã gửi hành lý, hoặc hành khách mua thêm các dịch vụ chẳng hạn như thức ăn đặc biệt hoặc các dịch vụ đặc biệt.

Tuyến bay của chuyến bay mới phải giống với chuyến bay đã đặt trước đó.

Trần Thị Tần sưu tầm, biên dịch và tổng hợp theo nguồn:

http://www.breakingtravelnews.com/news/article/lufthansa-group-to-offer-free-rebooking-on-european-routes/