Qatar Airways tăng tần suất các đường bay chính tới châu Á

Qatar Airways tiếp tục thể hiện sự tăng trưởng toàn cầu mạnh mẽ bằng việc thông báo nhiều chuyến bay mới đến Sri Lanka và Bangladesh.

Hãng hàng không này đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của hành khách bằng cách tăng tần suất chuyến bay đến Colombo từ 4 lên 5 chuyến mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 1/09, chỉ 1 tháng sau lần cuối tăng tần suất.

 Các chuyến bay tới Dhaka của hãng sẽ tăng từ 2 lên 3 chuyến mỗi ngày, cũng có hiệu lực từ tháng 9.

Các tuyến bay thẳng hàng ngày đến và đi từ Colombo và Dhaka được bổ sung sẽ khai thác bằng máy bay A320 hiện đại của Qatar Airways, có bổ sung thêm hơn 1.000 chỗ ngồi vào tải cung ứng hàng tuần hiện tại đến và đi từ cả hai điểm đến này.

Ông Akbar Al Baker, giám đốc điều hành Qatar Airways cho biết: ” Một lần nữa chúng rất vui khi lại có thể phục vụ cho các hành khách công vụ và khách du lịch ở cả hai thành phố cửa ngõ sôi động này.

“Khi đồng hành cùng chúng tôi trên các chuyến bay thẳng đến Doha và các điểm đến ở Châu Âu, Châu Mỹ và Trung Đông, hành khách sẽ được hưởng sự linh hoạt hơn, được trải nghiệm các dịch vụ và tiện nghi mà Qatar Airways đã giành được giải thưởng”.

“Tải cung ứng tăng trên các tuyến bay tới Dhaka và Colombo thể hiện sự cam kết của Qatar Airways trong việc tăng cường cung cấp các chuyến bay tới Sri Lanka và Bangladesh”.

“Chúng tôi đã chứng tỏ cam kết lâu dài của mình với cả hai nước và phần thưởng mà chúng tôi nhận được là sự trung thành của hàng ngàn hành khách mỗi tháng đã chọn bay với hãng chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được chào đón nhiều hành khách hơn nữa trên các chuyến bay của mình”.

Trần Thị Tần – sưu tầm, biên dịch và tổng hợp theo nguồn:

http://www.breakingtravelnews.com/news/article/qatar-airways-boosts-frequencies-on-key-asia-routes/