Qatar Airways bổ sung các chuyến bay mới đến Kathmandu, Nepal

Để đáp ứng nhu cầu cao trong mùa lễ hội của Nepal, diễn ra vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm, từ ngày 01/9 Qatar Airways sẽ bổ sung thêm một chuyến bay hàng ngày trên tuyến Doha-Kathmandu.

Chuyến bay bổ sung này sẽ được khai thác bằng máy bay Airbus A320, khởi hành từ Doha lúc 01:25 đến Kathmandu lúc 8:55.

Chuyến bay bổ sung này sẽ vận chuyển hành khách đến Nepal để tham dự mùa lễ hội hàng năm, nơi diễn ra các cuộc diễu hành lớn và các hội chợ ngoài trời với âm nhạc truyền thống của Nepal với bầu không khí đầy màu sắc.

Kathmandu, thành phố thủ đô của Nepal, là một đô thị đang mở rộng với những ngôi đền cổ, những khu vườn xinh đẹp bao quanh và có các khu chợ bán loại hàng thủ công địa phương, các đồ trang sức và quần áo truyền thống.

Du khách đến Kathmandu có thể lang thang cả ngày giữa những ngôi đền nổi tiếng và di tích của thành phố cổ này, hít thở bầu không khí của thành phố và thưởng thức lễ hội vui vẻ.

Ông Akbar Al Baker, Giám đốc điều hành của Qatar Airways, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi bổ sung thêm một chuyến bay tới Kathmandu để phục vụ ​​nhu cầu gia tăng của hành khách đến Nepal trong mùa lễ hội”.

“Chuyến bay hàng ngày bổ sung này sẽ cho phép hành khách của chúng tôi có thêm cơ hội trải nghiệm Kathmandu, một thành phố quyến rũ thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới”.

Với chuyến bay hàng ngày bổ sung bắt đầu từ ngày 1/9, Qatar Airways sẽ cung cấp 4 chuyến bay hàng ngày giữa Doha và Kathmandu, giúp hành khách của mình có lựa chọn linh hoạt hơn khi bay  đến Nepal.

Gần đây, hãng hàng không từng đoạt giải thưởng này đã bổ sung thêm chuyến bay đến Colombo và Dhaka để đáp ứng nhu cầu gia tăng với Sri Lanka và Bangladesh.

Trần Thị Tần- sưu tầm, biên dịch và tổng hợp theo nguồn:

http://www.breakingtravelnews.com/news/article/qatar-airways-adds-new-flights-to-kathmandu-nepal/