Korean Air ký hợp đồng hợp tác toàn diện với Delta Air Lines

Korean Air và Delta Air Lines, hai thành viên sáng lập của SkyTeam vừa đạt được thỏa thuận nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác lâu dài thông qua mở rộng mạng đường bay xuyên Thái Bình Dương.

Sự hợp tác này sẽ tăng thêm sự lựa chọn cho hành khách và thúc đẩy cạnh tranh giữa Châu Á và Hoa Kỳ.

Hai hãng hàng không này đã ký 1 biên bản ghi nhớ để thành lập liên doanh. Điều này sẽ mang lại cho hành khách khả năng tiếp cận mạng đường bay toàn diện nhất ở thị trường xuyên Thái Bình Dương, sản phẩm hàng đầu của các hãng hàng không, trang thiết bị ở sân bay mang đẳng cấp thế giới và trải nghiệm không giới hạn cho khách hàng.

Tham dự buổi lễ ký kết có ông Yang Ho Cho – chủ tịch Korean Air, ông Walter Cho – tổng giám đốc Korean Air và Ed Bastian – tổng giám đốc điều hành Delta Air Lines.

Điểm nổi bật của bản hợp đồng bao gồm kế hoạch nhằm tạo ra sự liên doanh xuyên Thái Binh Dương toàn diện giữa hai hãng bao gồm cả chia sẻ chi phí và doanh thu trên chuyến bay, kết hợp lên lịch bay để kết nối được tiện lợi, liên tục.

Ông Yang Ho Cho cũng nói: “sự liên doanh này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng chúng tôi thông qua lịch kết nối tiện lợi hơn và mở rộng cơ hội cho hành khách ‘tích’ dặm di chuyển”.

“Với thỏa thuận này, chúng tôi sẽ củng cố vị trí sân bay Incheon như là trạm trung chuyển quốc tế chính tại khu vực Đông Bắc Á và hỗ trợ cho sự tăng trưởng trong ngành hàng không Hàn Quốc”.

Delta và Korean Air cùng làm việc để thực thi tất cả các mặt bao gồm mở rộng liên danh, chương trình bay thường xuyên và tăng trưởng chung ở thị trường xuyên Thái Bình Dương.

Tạ Ngọc Diệp – Sưu tầm và biên dịch theo nguồn:

http://www.breakingtravelnews.com/news/article/korean-air-signs-comprehensive-partnership-with-delta-air-lines/