Germania mở rộng khai thác ở Berlin

Hãng hàng không Germania có trụ sở ở Berlin sẽ mở rộng khai thác tại Berlin lên 400%, để đáp ứng với những thay đổi của thị trường và hiện diện nhiều hơn tại các sân bay Tegel và Schönefeld thuộc Berlin. Ông Germacher COO Clauspeter Schwarz cho biết trong một tuyên bố.

ATW cho biết Germania đang tận dụng cơ hội này sau khi airberlin tuyên bố phá sản để lấp đầy khoảng trống trong thị trường hàng không của Đức. Airberlin đã ngừng hoạt động vào ngày 27/10.

Với chiếc máy bay thứ hai được đặt tại Schönefeld, mạng đường bay mùa đông của Germania bao gồm Hurghada (Ai Cập); Fuerteventura, Las Palmas và Tenerife (Quần đảo Canaria của Tây Ban Nha) và Paphos (đảo Síp). Germania sẽ tiếp tục khai thác 1 vài chuyến bay hàng tuần tới các điểm đến Teheran, Iran và Beirut, Lebanon.

Bắt đầu từ ngày 1/11, Germania  cũng sẽ đặt 1 máy bay tại Tegel Berlin để liên kết với các công ty du lịch cung cấp các chuyến bay đến quần đảo Canary Fuerteventura, Gran Canaria, Lanzarote và Tenerife.

Theo kế hoạch, hãng sẽ mở rộng đội tàu vào tháng 5/2018, khi đó Germania sẽ khai thác thêm hai máy bay bổ sung từ Tegel Berlin.

 

Trần Thị Tần- sưu tầm, biên dịch và tổng hợp theo nguồn:

http://atwonline.com/airports-routes/germania-expands-berlin-operations