Emirates khai trương chuyến bay hàng ngày đến Croatia

Emirates sẽ mở rộng hơn nữa mạng đường bay tại Châu Âu thông qua việc khai trương một chuyến bay hàng ngày từ Dubai đi Zagreb (thủ đô của Croatia) bắt đầu từ 01/ 06/ 2017.

Điểm đến mới tại Đông Nam Châu Âu này sẽ được khai thác bằng máy bay Boeing 777-300, máy bay thân rộng duy nhất khai thác đến và đi từ Zagreb.

Emirates đã bắt đầu khai thác ở thị trường Croatia từ năm 2003, nên hướng tới khai thác toàn diện là một tiến trình tự nhiên.

Emirates rất vui mừng khi có cơ hội thêm điểm đến mới tuyệt đẹp này vào mạng bay toàn cầu của hãng.

Ông Thierry Antinori, phó tổng giám đốc Emirates phát biểu: “Chúng tôi mong được hợp tác với các đối tác và cổ đông ở Croatia, để có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những chuyến bay danh tiếng thế giới bằng đội bay hiện đại, trẻ trung.

Chúng tôi cũng cam kết việc khai trương đường bay sẽ đóng góp vào quá trình phát triển thương mại và du lịch giữa Croatia và Dubai cũng như khuyến khích khách du lịch đến từ Trung Đông và Châu Á – Thái Bình Dương, nơi mà Emirates đang khai thác 45 điểm đến.

Mỗi chuyến bay có khả năng mang trên 16 tấn hàng hóa, tạo điều kiện cho xuất khẩu của Croatia đến được nhiều thị trường trên thế giới hơn và hỗ trợ phát triển thương mại.

Tạ Ngọc Diệp – Sưu tầm và biên dịch theo nguồn:

http://www.breakingtravelnews.com/news/article/emirates-set-to-launch-daily-flights-to-croatia/