Delta mở rộng khai thác ở Boston

Delta Air Lines sẽ tăng cường khai thác ở Boston với việc mở thêm hai đường bay mới, nâng tổng số điểm đến khai thác từ thành phố này lên 47 điểm.

Từ ngày 01/10/2017, đường bay giữa Boston và Pittsburgh sẽ được Endeavor Air – một Hãng hàng không khu vực thuộc sở hữu của Delta khai thác với tần suất hai chuyến/ngày. Đường bay mới sẽ được khởi hành vào buổi tối và đến vào lúc sáng sớm nhằm thu hút các doanh nhân. Delta là Hãng duy nhất cung cấp khoang hạng nhất ở đường bay này.

Ngược lại, đường bay theo mùa đến New Orleans lại hướng đến khách du lịch. Chuyến bay sẽ được khai thác từ ngày 10/02/2018 đến 01/04/2018 vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Ông Joe Esposito – Phó Tổng giám đốc phụ trách kế hoạch đường bay tại khu vực Châu Mỹ phát biểu: “Delta cam kết trở thành Hãng hàng không toàn cầu được lựa chọn ở Boston và chúng tôi tiếp tục đầu tư vào Boston thông qua mở đường bay mới đến Pittsburgh và New Orleans nhằm thu hút khách du lịch và doanh nhân. Boston vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong toàn mạng đường bay của Delta và chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào những đường bay mới quan trọng đối với người Boston”.

Delta khai thác 103 chuyến bay hàng ngày từ Boston, bao gồm cả các chuyến bay đến 17 điểm đến quốc tế. Cho đến nay Hãng đã khai thác tới 10 thị trường mới từ Boston bao gồm Tampa thuộc Florida; Dublin; San Francisco; Buffalo thuộc New York và Austin thuộc Texas.

Tạ Ngọc Diệp – Sưu tầm và biên dịch theo nguồn:

http://atwonline.com/airports-routes/delta-continues-boston-expansion