Delta khai trương tuyến bay mới đến Nigeria

Delta Air Lines sẽ bắt đầu khai thác 3 chuyến/tuần giữa New York JFK-Lagos, Nigeria từ ngày 24/3/2018. Delta cho biết tuyến đường bay mới sẽ bổ sung 4 chuyến/tuần từ Atlanta đến Lagos.

Tuyến mới này sẽ được khai thác bằng máy bay Airbus A330-200, cung cấp 34 ghế giường nằm (lie-flat) sát lối đi ở hạng Delta One, 32 ghế ở hạng Delta Comfort + và 168 ghế trong khoang chính.

Ông Henry Kuykendall – phó chủ tịch của Delta cho biết, tuyến bay mới tới lục địa châu Phi này “kết nối các tuyến hiện có từ JFK đến Dakar và Accra và tiếp theo là các tuyến xuyên Đại Tây Dương mới tới Lisbon, Berlin và Glasgow, bắt đầu vào mùa xuân này”.

Delta Airlines có trụ sở tại Atlanta bay đến 4 thành phố của châu Phi: Accra, Ghana; Dakar, Senegal; Và Johannesburg, Nam Phi; ngoài Lagos, nơi Delta sẽ diễn ra lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động trong tháng 12.

“Nigeria là một thị trường chiến lược quan trọng của Delta trong 10 năm qua và là trụ sở chính của mạng đường bay châu Phi”. Ông Dwight James- SVP của Delta nói. “Trong thập kỷ tới, chúng tôi sẽ nâng cấp các sản phẩm trên máy bay A330 và tăng số lượng ghế trên các chuyến bay từ Lagos”.

Trần Thị Tần- sưu tầm, biên dịch và tổng hợp theo nguồn:

http://atwonline.com/airports-routes/delta-launch-new-service-nigeria