Công ty Kỹ thuật của Etihad Airways thực hiện bảo dưỡng 787 cho Kenya Airways

Bộ phận bảo dưỡng máy bay thuộc Công ty Kỹ thuật của tập đoàn hàng không Etihad Airways có trụ sở tại Abu-Dhabi đã ký hợp đồng với Kenya Airways để thực hiện việc kiểm tra bắt buộc cho đội máy bay Boeing 787-8 của Kenya Airways.

Chiếc đầu tiên trong sáu máy bay Boeing 787 có lịch làm C check sẽ bắt đầu được thực hiện trong tháng này tại cơ sở của mình ở UAE và làm final check theo kế hoạch vào ​​tháng 10 năm 2017.

Trong giai đoạn bảo dưỡng lớn, Kenya cũng sẽ có kế hoạch thay đổi, nâng cấp một số sản phẩm và độ an toàn đối với các hệ thống và các bộ phận máy bay.

Ông Martyn Haines, giám đốc kỹ thuật của Kenya Airways cho biết: “Chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội này để nâng cấp và trang bị lại cho bộ phận kỹ thuật của chúng tôi, những người sẽ giám sát mọi công việc được  thực hiện tại nơi bảo dưỡng”.

Haines cũng cho biết thỏa thuận này cũng mở ra một số cơ hội hợp tác khác bao gồm các chương trình đào tạo.

Ông cho biết thêm “Chúng tôi đang có một chương trình bảo dưỡng, kiểm tra từ nhỏ đến lớn các đội máy bay khác của mình và toàn bộ chương trình bảo dưỡng này sẽ được thực hiện tại cơ sở bảo dưỡng của chúng tôi”.

 

http://www.mro-network.com/maintenance-repair-overhaul/etihad-airways-engineering-perform-kenya-airways-787-maintenance