China Airlines của Đài Loan mở rộng khai thác bay tới US

Bắt đầu từ  mùa xuân năm 2018, China Airlines sẽ khai trương 4 chuyến/tuần giữa Taoyuan International – Đài Loan và Ontario – California. Các chuyến bay này sẽ tăng lên thành các chuyến hàng ngày trong mùa cao điểm, tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường.

Hãng hàng không có có trụ sở tại Đài Loan này sẽ sử dụng  Boeing 777-300ER để khai thác trên tuyến bay này. Máy bay này có 358 chỗ ngồi với cấu hình ba hạng ghế.

Thành viên SkyTeam Đài Loan này cho biết nhu cầu đi lại giữa khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Mỹ được dự báo sẽ tăng trưởng 6,1% hàng năm.

Ông NuanHsuan, chủ tịch hãng cho biết China Airlines là hãng hàng không châu Á đầu tiên có các chuyến bay thường xuyên đến Ontario,California. Đây cũng là tuyến đường bay thứ hai giữa Đài Bắc và vùng Los Angeles kể từ năm 1971 khi China Airlines bắt đầu có các chuyến bay tới sân bay quốc tế Los Angeles (LAX).

Hiện nay, mạng đường bay tới Hoa Kỳ của China Airlines bao gồm San Francisco và LAX; New York JFK; Honolulu, Hawaii và đảo Guam thuộc Thái Bình Dương.

 

Trần Thị Tần- sưu tầm, biên dịch và tổng hợp theo nguồn:

http://atwonline.com/airports-routes/taiwan-s-china-airlines-expand-us-services