Air Canada tăng các chuyến bay từ Vancouver vào mùa hè năm 2018

Air Canada đã thông báo việc mở rộng mang tính chiến lược mạng đường bay quốc tế của Hãng từ Vancouver.

Hãng sẽ khai trương các chuyến bay mới vào tháng 6/2018 tới Paris và Zurich và tăng khai thác chặng London-Heathrow với tần suất 2 chuyến/ngày vào mùa hè năm 2018.

Ông Benjamin Smith, chủ tịch hãng hàng không  Air Canada cho biết:

“Chúng tôi tiếp tục chiến lược mở rộng mạng đường bay quốc tế của mình từ trạm trung chuyển Vancouver, cùng với việc bổ sung 2 tuyến bay quốc tế thẳng, mới đến châu Âu vào năm 2018 và các chuyến bay bổ sung đến London Heathrow.

“Cùng với việc khai trương các chuyến bay đến Paris và Zurich, vào mùa hè tới Air Canada sẽ có các chuyến bay thẳng từ Vancouver đến 5 điểm đến châu Âu, cung cấp các lựa chọn tuyệt vời cho du khách từ British Columbia và bờ biển phía tây Bắc Mỹ đến châu Âu, cũng như cho các du khách châu Âu và xa hơn nữa đến phía Tây Canada và Tây Bắc Thái Bình Dương “.

“Tất cả các chuyến bay mới từ Vancouver đến Paris và Zurich sẽ được khai thác bằng Boeing 787 Dreamliners hiện đại nhất của chúng tôi.

“Việc khai thác hiệu quả về kinh tế của Dreamliners cùng với cố gắng của nhà chức trách sân bay Vancouver nhằm duy trì chi phí khai thác sân bay thấp nhất tại Canada đã giúp chúng tôi mở rộng mạng lbay của mình ở đây để kết nối các tuyến bay British Columbia, Tây Canada và Hoa Kỳ tới nhiều điểm đến quốc tế hơn nữa, Vancouver là một lựa chọn thích hợp để đi qua “, Ông Smith cho biết thêm.

Tất cả các chuyến bay này sẽ được bán vé từ ngày 6/9.

“Thành phố sôi động của British Columbia thu hút khách du lịch quốc tế đến đây, trải nghiệm các hình thức du lịch độc đáo” Ông Lisa Beare, bộ trưởng du lịch, nghệ thuật và văn hoá British Columbia nói: “Với nhu cầu đi du lịch tới Vancouver tăng, các chuyến bay bổ sung do Air Canada cung cấp này sẽ đảm bảo cho  du khách có nhiều lựa chọn hơn để trải nghiệm vùng đất xinh đẹp này”.

Trần Thị Tần- sưu tầm, biên dịch và tổng hợp theo nguồn:

http://www.breakingtravelnews.com/news/article/air-canada-grows-services-from-vancouver-for-summer-2018/